lnwshop logo

บทความ

:: ราคา :: ค่าบริการ เสื้อยืดพร้อมกสรีน Dee-UP
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 วันที่ผ่านมา
เสื้อยืด Gildan premium cotton ( cotton เบอร์ 24) เสื้อยืดสีขาว พร้อมสกรีน 1 ตำแหน่ง ภายในพื้นที่ขนาดไม่เกิน A4 ราคาตัวละ 290 250.- บาท : สกรีนตำแหน่งต่อไป ขนาดโลโก้ไม่เกิน 5" นิ้ว เพิ่ม 40.- บาท : สกรีนตำแหน่งต่อไป ขนาดไม่เกิน A4 เพิ่ม 50.- บาท : สกรีนตำแหน่งต่อไป ขนาดไม่เกิน A3 เพิ่ม 80.- บาท : ขยายไซส์ จาก A4 เป็น A3 เพิ่มตำแ…
:: คำถามที่พบบ่อย FAQs ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
แชร์หน้านี้ Q : เสื้อสกรีน ของทางร้านDEE-UP คิดราคายังไงA : ราคาของเสื้อยืดพร้อมสกรีนจะขึ้นอยู่กับ สีเสื้อ , จำนวนตำแหน่งของงานสกรีน , ขนาดของงานสกรีน , อื่นๆ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับราคา เพิ่มเติมได้ที่ >> ราคา << หากสั่งซื้อจำนวน 5 ตัวขึ้นไป มีส่วนลดพิเศษมอบให้เพิ่มขึ้นตามจำนวนการสั่งทำที่เพิ่มขึ้นค่ะ รบกวนลูกค้…
:: เสื้อยืด Gildan Cotton Premium ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
Share . การเลือกใช้ เสื้อยืด โดยทั่วไปตามท้องตลาดเนื้อผ้าที่นำมาใช้จะมีหลากหลาย แต่โดยทั่วไป เสื้อยืด ผ้า cotton มักจะได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้งานที่ต้องการความสบายสำหรับสวมใส่ และระบายอากาศได้ดี ไม่อมความร้อน เหมาะสำหรับสภาพอากาศบ้านเรา วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของเสื้อยืด Gildan Premium ที่นำมาใช้ สกรีนเสื้อ ระบบ DTG และบล็อคส…
:: การเปรียบเทียบความแตกต่างของงานสกรีน DTG และเทคนิคการจัดเตรียมพื้นผิวงานก่อนจัดทำ ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
การสกรีนเสื้อ ระบบ DTG ตามที่ทราบกันว่า คือวิธีการพิมพ์โดยใช้เครื่องพิมพ์ DTG โดยเฉพาะ เป็นวิธีการพิมพ์ลายสกรีนลงเสื้อโดยตรง >>สกรีนเสื้อDTG<< ซึ่งเครื่องสกรีนเสื้อระบบ DTG แต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อรวมถึงตัวซอร์ฟแวร์สั่งการทำงานของเครื่องก็จะแตกต่างกันไป และส่งผลถึงคุณภาพงานที่ได้รับ ทั้งนี้การสกรีนเสื้อ ระบบ DTG การจัดทำ…
:: รายละเอียดเสื้อยืด DEE-UP ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
Share เสื้อยืด DEE-UP • เนื้อผ้าที่ทางร้านนำมาใช้สำหรับตัดเย็บเป็นเสื้อยืด สำหรับใช้ในงาน สกรีนเสื้อ ระบบ DTG เราเน้นเรื่องคุณภาพของเส้นด้ายที่นำมาทอ Dee-UP ใช้ผ้าฝ้ายแท้ในการนำมาตัดเย็บ ด้วยเส้นใยเกรดดีที่สุดของผ้าฝ้ายแท้ เกรด Combed (Combed คือเส้นใยผ้าฝ้ายแท้ที่ผ่านการคัดเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งทำให้ได้เส้นใยผ้าฝ้ายแท้ที่ยา…
:: ออกแบบลายเสื้อจาก app แต่งรูปเป็นภาพเป็นรูปสีน้ำสวยๆ ได้ฟรีๆ ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ Dee-UP มีแอปพลิเคชั่น แต่งรูปแนวๆมานำเสนอครับ ใช้งานง่ายแถมเอามาใช้ออกแบบลายสกรีนเสื้อได้อีก ...ที่สำคัญคือ ฟรี! (สำหรับชาว iOS นะจ๊ะ สาวกหุ่นเขียวแอนดรอย ยังไม่มีคร้าบ ) • เริ่มเลยดีกว่า แอปนี้ชื่อว่า " Photojus paint FX " หน้าตาจะเป็นตามรูปแคปเจอร์เลยครับ หาเจอแล้วจิ้มโหลดเบาๆมาซะก่อน (โหลดลง iPhone ก็ได้ แต่ถ้า iP…
:: การจัดเตรียมไฟล์ลายสกรีน สำหรับสั่งทำเสื้อสกรีน ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนการจัดเตรียมไฟล์งาน เพื่อใช้สั่งทำเสื้อยืดสกรีนในขั้นตอนการจัดเตรียมไฟล์เพื่อออกแบบลายเสื้อสกรีน โปรแกรมที่เหมาะแก่การออกแบบลายเสื้อก็จะมีโปรแกรม Photoshop , illustrator หรือหากเป็นลายสกรีนที่ต้องการตัวอักษรธรรมดาทางร้านแนะนำลูกค้าใช้โปรแกรม word หรือโปรแกรมพื้นฐานที่มีติดเครื่องอยู่แล้วคือ " Paint "สำหรับการตั้งค่าในที่น…
:: วิธีการดูแลรักษาเสื้อยืดสกรีน และวิธีการซักและทำความสะอาดเสื้อยืด ::
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
แชร์หน้านี้ การดูแลรักษาเสื้อยืดเพื่อถนอมเสื้อยืดและลายสกรีนเสื้อยืดของเราให้ใส่ได้นานๆ • ควรซักด้วยมือ (ถ้าเป็นไปได้) :: แช่ผ้าก่อนซักประมาณ 10-20 นาที แล้วซักโดยการขยี้ด้วยมือตามปกติ หลีกเลี่ยงการบิดผ้าแรงๆ หลีกเลี่ยงการซักด้วยเครื่องซักผ้าที่มีกำลังรอบปั่นสูง เพราะจะทำให้อายุการใช้งานเสื้อยืดเนื้อผ้าฝ้ายที่เป็นเส้นใยธรรม…
งานสกรีนแบบ DTG (Direct to Garment) คืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
DTG (Direct to Garment) เทคโนโลยีงาน สกรีนเสื้อยืด ระบบ DTG (Direct to garment) คือการใช้เครื่องพิมพ์ Digital printer พิมพ์ลวดลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรงมีความละเอียดสูงเพราะใช้หัวพิมพ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการพิมพ์หมึกลงบนเสื้อยืด ทำให้ไม่เสียรายละเอียดของแบบที่นำมาพิมพ์ลงเสื้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็วและตัดปัญหาข้อจำกั…
• มาทำความเข้าใจกับ "นามสกุลไฟล์" กันดีกว่า •
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แชร์หน้านี้ " ส่งไฟล์นามสกุล .jpg .Ai . EPS .PSD มาเลยนะครับ " ??? ... พ่อค้าพูดอะไรมาเนี้ยยย งง DEE-UP เชื่อว่าหลายคนยังสงสัยว่าอะไรคือนามสกุลไฟล์ ... นามสกุลไฟล์ก็คือ สิ่งที่จะบ่งบอกว่าไฟล์ที่เราเห็นเค้าคือไฟล์ประเภทไหน มีหน้าที่ยังไง ส่วนวิธีการสังเกตก็คือJapan.jpg , T-shirts01.EPS , UpToYou.gif เจ้าตัวนามสกลุไฟล์ .jpg , .EPS…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

RECOMMENDED

0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
เร็วๆนี้
0.00 บาท
เร็วๆนี้
0.00 บาท
เร็วๆนี้
0.00 บาท
เร็วๆนี้
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด
0.00 บาท
สินค้าหมด

CONTACT US

087-9881788

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม341,610 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด161,734 ครั้ง
เปิดร้าน11 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

ตรวจสอบหมายเลขพัสดุ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านDEE-UP •• เสื้อยืดสกรีน 1 ตัวก็ทำได้
ร้านDEE-UP •• เสื้อยืดสกรีน 1 ตัวก็ทำได้
www.dee-up.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก